Chào mừng bạn đến với Công ty Cổ phần Đăng Phong

Xem chi tiết

Là doanh nghiệp vừa và nhỏ, tuy chưa đạt đến mức doanh nghiệp có vốn lớn, nhưng đã có những dịch vụ căn cơ, có thị phần lớn trong một vài lĩnh vực. Những thành tựu phát triển của Công ty trong những năm gần đây đã cho thấy Công ty  luôn giữ được nhịp độ phát triển ổn định, liên tục và rõ ràng, có bản sắc văn hóa riêng và nhất là đang được quản lý - điều hành bởi một đội ngũ cán bộ lãnh đạo, chuyên viên quản lý có kinh nghiệm lâu năm, có đủ tâm và tầm, ....

Mặc dù được đánh giá chỉ là một doanh nghiệp có quy mô trung bình so với các đơn vị trong ngành cả về vốn, giá trị tổng doanh thu, quy mô hoạt động, giá trị tổng tài sản và tỷ suất lợi nhuận/vốn, nhưng Công ty hoàn toàn lành mạnh về tài chính và đang thực hiện chính sách đầu tư phát triển linh hoạt và có chiều sâu.

Với những lợi thế riêng của Công ty, Ban Lãnh đạo đã chủ động tiến hành mở rộng phạm vi kinh doanh sang nhiều lĩnh vực kinh doanh mới tạo sự đa dạng trong hoạt động của công ty và chia sẻ rủi ro.

Hy vọng rằng với những định hướng phát triển và sách lược đúng đắn như vậy, cũng như sự hỗ trợ của thành viên và tập thể người lao động, Công ty Cổ phần Đăng Phong chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai gần.

Công ty phấn đấu giữ vững thị trường, uy tín cũng như đón bắt cơ hội, chiếm lĩnh thị trường, tăng cường khả năng cạnh tranh để duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh và đảm bảo việc làm cho người lao động.

Trong tương lai, với sự hồi phục sau đợt suy giảm kinh tế vừa qua, việc các đại lý hãng tàu, các cảng khai thác container phải hoạt động một cách thực sự chuyên nghiệp mới có thể hạ giá thành và tăng tính cạnh tranh là một điều tất yếu. Do vậy, nhu cầu cấp thiết của thị trường là cần những nhà cung cấp dịch vụ này một cách chuyên nghiệp với chất lượng tốt, giá thành hạ như là một vệ tinh phục vụ cho cả dây chuyền vận chuyển của ngành vận tải container nói chung và từng hãng tàu, từng bến cảng nói riêng là rất lớn.  Do vậy độ an toàn về thị trường và hiệu quả đầu tư là cao.